các năm vừa mới đây máy khử khuẩn thực phẩm Xixa được đa số gia đình để ý và sử dụng thường xuyên trong gia đình cũng như sử dụng trong cung ứng của gia đình, thế nhưng phổ thông người vẫn nghi vấn máy ozone mang tác dụng gì, với gây hại cho con người hay không. Chúng ta cùng Đánh giá chi tiết trong bài viết này nhé.
cách thức chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ
Dưới đây là phương pháp chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ. Mời bạn cùng tham khảo để sở hữu phổ quát tri thức hơn về an toàn thực phẩm và hiệu quả đối mang sức khỏe con người.
Dưới đây là một số điểm cần lưu ý bằng máy khử độc thực phẩm
1. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa mang nước
Ở dạng khí hay dạng hòa với nước, máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa đều với khả năng giết mổ được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng ko sát trùng ở phòng ban hư thối đã với sẵn trên rau quả. do đó, đối với rau quả sở hữu bộ phận hư thối, sau khi ngâm rửa xong nên tiêu dùng ngay, ko nên cất trong tủ lạnh.
Đối sở hữu từng chiếc thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian tiêu dùng máy khử trùng rau quả Xixa khác nhau để đạt được kết quả phải chăng. Đặc trưng, đối với thuốc bảo kê thực vật trên rau quả, cần ít ra 30 phút mới sở hữu khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
2.Không nên tiêu dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone có hại cho sức khỏe, chính yếu ở hệ tâm thần và đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Do đó, không nên ở trong phòng lúc đang tiêu dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc trưng, khi ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên dùng găng khi sục rửa thực phẩm, và chỉ nên sử dụng thực phẩm, nước uống sau khi sục rửa khoảng 15 phút.
Tìm hiểu thêm về máy sục ozone có tác dụng gì
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng diệt vi khuẩn trong rau quả nên khí Ozone sở hữu thể làm cho hư hại, hoen gỉ rộng rãi trang bị mang kim loại trong nhà giả dụ bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần sử dụng cỗ ván cất bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép không gỉ, giảm thiểu tiêu dùng cỗ áo cất bằng nhôm hay nhựa trong công đoạn sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/